Nội Quy Diễn Đàn

Thảo luận trong 'Nội Quy Diễn Đàn' bắt đầu bởi admin, 27 Tháng tám 2013.

Lượt xem: 5,991

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. admin
  Offline

  admin Administrator Staff Member Thành Viên BQT

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  107
  Điểm thành tích:
  43
  VND
  Point
  Diễn đàn www.kythuatgsm.com được lập nên nhằm tạo 1 sân chơi lành mạnh cho các bạn yêu thích về lĩnh vực sửa chữa Điện Thoại Di Động tại Việt Nam . Việc đăng ký tham gia là hoàn toàn tự nguyện và miễn phí. Để diễn đàn đạt được đúng theo tiêu chí là 1 địa chỉ hữu ích cho các thành viên giao lưu, góp ý, trao đổi những kinh nghiệm nghề nghiệp,bày tỏ quan điểm của mình, BQT website yêu cầu các thành viên đã và đang tham gia tuân thủ tuyệt đối các điều sau:

  Chúng tôi có quyền BANNED nick và XÓA hoặc SỬA những bài post vi phạm nội quy, và xóa các User đặt tên nick có mục đích xấu (BAD NICK) mà không phải xin phép trước. Những thành viên post bài sai nội quy sẽ được nêu tên trong khu vực nhắc nhở và banned.

  1. Trước khi post bài trong bất kỳ box nào, các bạn phải đọc nội quy của diễn đàn và nội quy được quy định cho từng box đó.

  2. Không được post bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục của nước CHXHCN VIỆT NAM, không được post bài có nội dung nói xấu bôi nhọ cá nhân, tổ chức, hay tập thể chính trị xã hội.

  3. Không được spam dưới các hình thức sau:

  - Post bài đi ngược lại tôn chỉ mục đích của diễn đàn.

  - Post nhiều bài có nội dung giống nhau ở nhiều box.

  - Post nhiều bài có nội dung không ăn nhập với chủ đề nhằm mục đích cá nhân ảnh hưởng tới diễn đàn.


  - Post bài nhằm khiêu khích, vu khống, thiếu tôn trọng các thành viên khác.

  - Những bài viết, chương trình upload lên quậy phá người khác sẽ bị xoá ngay và banned nick.

  - Upload virus hay chương trình phá hoại mà không cảnh báo trước cho mọi người, tùy theo mức độ nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến các member khác.

  4. Phải tuyệt đối tôn trọng nội quy của diễn đàn, tôn trọng các Mod và Super Mod. Nếu BQT, có vấn đề gì khiến bạn không phục, hãy gửi Email cho ADMIN. Tuyệt đối không được post bài xúc phạm hoặc vu khống .

  5. Khi bạn cần hỏi vấn đề gì, xin hãy sử dụng chức năng tìm kiếm trước tiên, nếu tìm thấy thì đã tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn và mọi người.

  6. Tuyệt đối không được gửi các bài không có nội dung theo kiểu chọc ghẹo, khiêu khích mất tính đoàn kết trên forum, không dùng từ ngữ thô tục, bỉ ổi.

  7. Sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh để trao đổi, tranh luận. Không được phép sự dụng toàn chữ IN HOA trong bài viết và không được dùng font màu ĐỎ

  8. Tuyệt đối không gửi bài lạc chủ đề, cắt ngang mạch nội dung đang thảo luận.

  9. Về chữ ký và hình ảnh đại diện:

  - Hình ảnh đại diện (Avatar) không được phép là những hình nhạy cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục VIỆT NAM. Nếu có ảnh, không dùng ảnh có chiều cao hơn 300 pixel, chiều rộng hơn 300 pixel.

  - Các nội dung tại phần chữ ký cũng không được vi phạm các điều đã nêu ở phần trên.
  Nếu thành viên nào vi phạm một trong những quy định trên, BQT sẽ có quyền BANNED trước, không cần báo trước.Tùy theo mức độ vi phạm mà có mức độ kỉ luật khác nhau.

  10. Những bài viết không rỏ nội dung cần hỏi , xóa không cần thông báo .

  11. Tất cả những bài viết không dấu ,xóa không cần thông báo.

  12. Vì đây là diễn đàn kỹ thuật, nên những bài viết phải được ghi rõ ràng, không viết bài với kiểu ngôn ngữ chat của 9x . Tất cả những bài viết có nội dung như thế sẽ bị xóa mà không cần báo trước . ( Dù chỉ có 1 chữ )

  13. Bài viết đi quá xa vấn đề, không chấp hành nội quy Forum ,không cần cảnh cáo, xóa , baned không cần thông báo.

  14. Chủ topic cần báo cáo kết quả của thread sau khi được các thành viên giúp đỡ . Nếu không sẽ bị cảnh cáo hoặc baned không cần thông báo.

  15.Mất pass hay bị hack thì phải thông báo ngay cho Admin & BQT .nếu người khác sử dụng Tên đăng nhập của người bị mất thì coi như người đó vi phạm.


  Nội quy này có thể thay đổi mà không cần báo trước
  Nếu bạn có góp ý gì thêm về bản nội quy này, hãy sử dụng chức năng email hoặc tin nhắn. Tuyệt đối không được góp ý về bản nội quy này bằng cách gửi bài trực tiếp lên diễn đàn

  Đặc biệt lưu ý : Tất cả các bài viết khi vi phạm nội qui , bất kể ngày tháng năm khi duyệt kiểm tra sẽ bị xử lý
  DIỄN ĐÀN HAMTANMOBILE XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC HẾT NỘI QUY VÀ MONG BẠN THỰC HIỆN ĐÚNG.
  BQT HAMTANMOBILE

  Bài viết liên quan

  hungpro115 and ThứcMỡKG like this
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.